᙭ᴇᴍ тử ᴠɪ пɡàʏ 25/4/2022 тһứ һɑɪ ᴄủɑ 12 ᴄᴏп ɡɪáρ ᴄһɪ тɪếт ᴄһɪ́пһ хáᴄ ᴠề ᴠậп тгɪ̀пһ ᴄôпɡ ᴠɪệᴄ, ѕứᴄ ᴋһỏᴇ, тɪ̀пһ Ԁᴜʏêп, ѕự ᴍɑʏ ᴍắп һɑʏ хᴜɪ хẻᴏ ᴆể Ьɪếт ᴄáᴄһ ρһòпɡ тгáпһ.

Chưa phân loại

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 25/4/2022 thứ hai:

Âm lịch: ngày 25, tháng Ba, năm 2022 tức ngày Mậu Thân, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Định, Ngày hoàng đạo: Kim Quỹ Hoang Đạo (Tốt)
Giờ Hoàng đạo

Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long
Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường

Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ
Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang

Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường
Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Ngũ hành

Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ

Ngày: Mậu Thân; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Nhâm Dần, Giáp Dần.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Tuổi xung khắc

Xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần
Xung tháng: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn

Hướng xuất hành

– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Đọc thêm: Xem ngày 25 tháng 4 năm 2022 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 25/4/2022 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý có một ngày sự nghiệp thuận lợi. Do được Tam Hợp phù trợ, bản mệnh sẽ nhanh chóng chạm tay tới mục tiêu mà mình đã đặt ra, trở thành tấm gương để mọi người ngưỡng mộ và noi theo.

Hôm nay còn là ngày thích hợp để người làm ăn kinh doanh đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh. Với mối quan hệ xã giao rộng rãi, bạn có nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác, bạn hàng đáng tin cậy, tạo đà cho sự phát triển trong tương lai.

Tuy nhiên tình cảm gia đình bạn đang có dấu hiệu rạn nứt. Có lẽ lấy lý do mình đã quá vất vả vì sự nghiệp để bỏ lơ việc chăm sóc gia đình. Dù bận rộn đến mấy, hãy dành thời gian cho những người thân yêu nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi ngày 25/4/2022 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, nhiều chuyện không như ý sẽ liên tiếp xảy đến với người tuổi Sửu trong ngày hôm nay. Những công việc tưởng chừng đang thuận lợi lại bất ngờ gặp trục trặc khiến bạn dễ rơi vào trạng thái chán nản thất vọng.

Bên cạnh đó, con giáp này còn cần đề phòng kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh mình. Bản mệnh chớ nên tin người quá dễ dàng, bởi càng là kẻ nhiệt tình, hay nói lời bùi tai thì lại càng có khả năng là người có mưu đồ xấu hơn.

Chính Tài cho thấy bạn không nên quá sốt sắng trên con đường làm giàu. Trước hết, bạn cần chú ý rèn luyện việc chi tiêu có kế hoạch. Chỉ cần không phung phí thì mức lương trung bình cũng đủ cho bạn 1 cuộc sống thoải mái, đủ đầy.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 25/4/2022 tuổi Dần

Tỷ Kiên dẫn lối, người tuổi Dần luôn có chí hướng rõ ràng và sẵn sàng bắt tay vào thực hiện mọi kế hoạch đã đặt ra từ trước, song đôi khi bạn quá độc lập, không muốn lắng nghe lời khuyên hoặc chỉ dẫn của người khác.

Bạn cần thay đổi mặt tính cách này của mình, như vậy thì con đường thăng tiến, phát triển của bạn sẽ giảm đi những phiền phức không đáng có. Cái nhìn khách quan của người ngoài cuộc sẽ giúp bạn nhận ra nhiều vấn đề còn tồn tại trong cách làm của bản thân đấy.

Mộc khắc Thổ khiến con giáp này dễ nảy sinh mâu thuẫn với con cái hoặc cha mẹ trong nhà. Khoảng cách thế hệ dễ dẫn đến những quan điểm bất đồng, đôi bên đều cần lắng nghe đối phương một cách chân thành và cởi mở hơn.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 25/4/2022 tuổi Mão

Tam Hội tụ khí, người tuổi Mão thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ trước một cách thuận lợi. Bản mệnh dần trở nên tự tin và quyết đoán hơn, bởi bạn biết rằng mình cũng có những điểm mạnh riêng và mình chẳng hề thua kém bất cứ ai.

May mắn hơn, trong ngày hôm nay, quý nhân có thể xuất hiện để giúp bạn chỉ ra hướng khắc phục những khúc mắc đã tồn tại suốt thời gian qua, cũng như đưa ra định hướng cho tương lai của bạn. Hãy chú ý học hỏi những điều hay từ người ấy nhé.

Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ khuyên bản mệnh hãy quan tâm đến một nửa của mình nhiều hơn, chớ nên ích kỷ chỉ biết có bản thân. Đừng cho rằng việc người ấy phải nghe theo mình là hiển nhiên mà bỏ qua cảm xúc của đối phương.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Xem tử vi ngày 25/4/2022 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 25/4/2022 tuổi Thìn

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thìn làm việc gì cũng vô cùng hiệu quả. Bạn có cơ hội lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo nếu biết phát huy điểm mạnh của mình, sẵn sàng đứng ra nhận những nhiệm vụ khó khăn khi mọi người đều có ý thoái thác.

Những ai cần tham gia thi cử sẽ gặp nhiều yếu tố thuận lợi trong ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn vẫn không được chủ quan, lơ là. Nếu muốn đạt được điểm số cao, bạn cần ôn luyện kĩ càng và làm bài cẩn thận.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và người khác giới vô cùng tốt đẹp. Nếu còn độc thân và đang có người tìm hiểu, bạn nên thử cho đôi bên một cơ hội xem sao. Đừng rút lui ngay khi tình yêu vừa gõ cửa.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 25/4/2022 tuổi Tỵ

Thực Thần đem lại cơ hội làm giàu cho những người tuổi Tỵ làm nghề tự do. Chỉ cần bạn không ngại vất vả thì bạn sẽ gặt hái được những thành quả khả quan, thậm chí khiến mọi người xung quanh ngưỡng mộ.

Con giáp này nên mở rộng mối quan hệ với khách hàng, đối tác nếu muốn tìm kiếm được nhiều cơ hội làm ăn hơn nữa. Hoạt động xã giao là vô cùng cần thiết và đem lại nhiều ích lợi, bạn không nên trốn tránh việc này.

Bản mệnh có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của bạn sau một ngày làm việc đầy vất vả. Vì thế, nếu có khúc mắc trong lòng, bạn hãy thoải mái tâm sự với mọi người nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi ngày 25/4/2022 tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đang xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bạn cảm thấy tự tin mỗi khi bắt tay vào công việc, bởi dù có gặp khó khăn đi nữa thì xung quanh bạn luôn không thiếu người giúp đỡ.

Trong gia đình, bản mệnh luôn quan tâm và nhường nhịn nửa kia, nhờ đó mà tình cảm vợ chồng được yên ấm. Dù đôi khi vẫn có ý kiến bất đồng, song hai người đều không nghiêm trọng hóa điều đó, khiến không khí gia đình căng thẳng.

Ngày 25 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 25/4/2022 tuổi Mùi

Chính Tài độ mệnh, người tuổi Mùi có một ngày tài chính dư dả, bất kể bạn làm trong lĩnh vực nào đi nữa. Người làm công ăn lương có thể được thưởng nóng vì thành tích đạt được, người làm ăn kinh doanh nhận được tiền lãi, tiền lời.

Tuy nhiên, dù túi tiền có rủng rỉnh đến đâu đi chăng nữa, bạn cũng chớ nên chi tiêu hoang phí. Hãy luôn nhớ để dành một khoản tiền tiết kiệm cho những sự cố bất ngờ, như vậy thì đến khi rơi vào hoàn cảnh đó, bạn mới không bối rối, hoang mang.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, tránh được những rắc rối không đáng có.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ

Xem tử vi ngày 25/4/2022 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 25/4/2022 tuổi Thân

Người tuổi Thân trở nên cực kỳ cố chấp trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng việc hợp tác hoặc lắng nghe lời khuyên của người khác là hoàn toàn không cần thiết, bởi tự mình cũng có thể giải quyết mọi chuyện.

Ngoài ra, bạn cũng sẵn sàng tranh cãi, gây gổ với những ai có ý kiến trái ngược với mình. Đây là lý do khiến người khác ngại bắt tay vào làm việc chung với bạn, hoặc khiến công việc khó có thể tiến triển theo tiến độ đã đề ra từ trước.

Hôm nay bản mệnh cần phải nhìn nhận vấn đề trước mắt thật rõ ràng, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình. Bạn không thể nào biết rõ mọi chuyện trên thế giới này, ngoài kia vẫn còn nhiều người xứng đáng để bạn học tập.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 25/4/2022 tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu thường hay do dự, thiếu quyết đoán, đặc biệt là đưa ra những quyết định quan trọng. Hãy thử hỏi ý kiến của những người đi trước đáng tin cậy nếu bạn còn chưa thực sự chắc chắn với suy nghĩ của mình.

Trong các mối quan hệ xã hội, bạn là người nổi bật và được yêu mến. Bạn luôn đối xử thật lòng với những người chân thành với mình, đồng thời tránh xa những kẻ có ý đồ xấu để không vướng vào chuyện thị phi. Bạn còn luôn tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của mình.

Mối quan hệ gia đình của người tuổi này rất hòa hợp. Gia đình chính là động lực giúp bạn không ngừng phấn đấu vươn lên, không chịu đầu hàng trước khó khăn thử thách, đồng thời là bến đỗ cho bạn mỗi khi mệt mỏi.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 25/4/2022 tuổi Tuất

Trong ngày hôm nay công việc của người tuổi Tuất liên tiếp gặp trục trặc. Nếu bạn là người mắc sai sót, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục chứ không nên tìm cách đùn đẩy cho người khác.

Trên phương diện tài lộc, những người làm ăn kinh doanh tránh kí kết những hợp đồng quan trọng với đối tác, nếu không bạn sẽ rất dễ mắc sai lầm hoặc rơi vào bẫy kẻ xấu giăng sẵn, khiến tiền bạc suy giảm. Hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.

Trong ngày Thổ vượng như hôm nay, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh tham công tiếc việc dẫn đến tình trạng lao lực. Hãy nhớ rằng chỉ khi có sức khỏe, đầu óc minh mẫn thì bạn mới tránh được nhầm lẫn, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi ngày 25/4/2022 tuổi Hợi

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Hợi còn độc thân nên biết cách giữ khoảng cách thích hợp với mọi người. Đặc biệt nếu còn độc thân, bạn chớ nên tin theo lời đường mật của người chưa thực sự thân quen, nếu quá dễ dãi, bạn sẽ tạo ra hậu quả đáng tiếc.

Những người đã có gia đình quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, tránh ích kỷ làm mọi việc theo cảm xúc của riêng mình. Muốn xây dựng gia đình hạnh phúc, bạn cần học cách đặt mình vào hoàn cảnh của nửa kia và cân nhắc trước khi hành động.

Trên phương diện sự nghiệp, Thiên Ấn giúp người tuổi Hợi tìm được những cơ hội để tỏa sáng. Bạn luôn đưa ra được những cách giải quyết thông minh, ngay cả khi mọi việc tưởng chừng đã rơi vào bế tắc.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.